Phim cap ba

Thứ Năm, 8 tháng 12, 2011

Xem phim Vòng Tròn Cạm Bẫy Tập 10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26

Xem phim Vòng Tròn Cạm Bẫy Tập 10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26
Vòng tròn cạm bẫy – bộ phim truyền hình dài tập với sự tham gia diễn xuất của nhiều diễn viên nổi tiếng 2 miền Nam Bắc đã chính thức ra mắt báo giới vào ngày 5/12/2011 tại Trung Tâm Hội Nghị RiversidePalcace – TP.HCM.
Phim do Công ty Tincom Media và IB Group phối hợp cùng Đài Truyền Hình Việt Nam (VTV) sản xuất, bắt đầu phát sóng vào ngày 06/12/2011, trên khung giờ vàng lúc 20h, các ngày thứ 2, 3, 4 trên kênh VTV1.
Vòng tròn cạm bẫy quy tụ nhiều gương mặt tài năng, luôn đam mê – nhiệt huyết với nghệ thuật thứ bảy như: Đạo Diễn Bùi Tuấn Dũng – người “cầm trịch” chỉ đạo diễn xuất cho phim cũng từng là người đạt được giải thưởng Đạo diễn xuất sắc nhất thể loại phim truyền hình năm 2006; Cánh Diều Vàng phim truyện Hà Nội – Hà Nội năm 2007. Bên cạnh đó, dàn diễn viên “hoành tráng” tham gia trong phim cũng chính là điểm cộng cho Vòng tròn cạm bẫy như: DVĐA Minh Tiệp, Thiên Bảo, Thanh Thúy, Tăng Bảo Quyên, Kha Ly, MC Tuấn Tú, , NSƯT Lân Bích, NSƯT Minh Đức, Huỳnh Anh Tuấn, Mai Dũng, Võ Thành Tâm, Hoài An, Chí Trung…

Bà Mai Thu Huyền – Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Tincom Media, đồng thời là Giám đốc sản xuất bộ phim chia sẻ: “Bộ phim Vòng Tròn Cạm Bẫy ngoài việc có nội dung, cốt truyện sâu sắc, kịch tính, phản ánh những vấn đề mang tính “hai mặt” trên thương trường trong xã hội hiện đại, phim còn quy tụ dàn diễn viên chuyên nghiệp, nổi tiếng với sự chỉ đạo diễn xuất của Đạo Diễn Bùi Tuấn Dũng – tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho Vòng Tròn Cạm Bẫy sự kịch tính, hấp dẫn không kém phần thú vị”.
Đến với Vòng Tròn Cạm Bẫy, khán giả sẽ được thấy Thanh Thúy và Minh Tiệp hóa thân thành một cặp vợ chồng đẹp trên màn ảnh, được thấy Thiên Bảo – một chàng trai thông minh sắc sảo trong công việc nhưng lại hay bị mềm lòng trước phụ nữ và đặc biệt có sở thích uống café. Hay với Tăng Bảo Quyên trong vai Bảo Hân – một cô gái có tính cách biến đổi khôn lường, với Kha Ly trong vai Hải Yến một con người thủ đoạn, dùng sắc đẹp để đánh đổi mọi thứ….
Thông qua ý tưởng kịch bản cùng phần diễn xuất nhuần nhuyễn của các diễn viên, Vòng tròn cạm bẫy mang đến cái nhìn rất sâu sắc và mang đậm tính triết lý trên bước đường kinh doanh: “Trên thương trường không có bạn bè vĩnh viễn cũng không có kẻ thù vĩnh viễn, chỉ có một mục đích cuối cùng chính là giành lấy thắng lợi. Vòng tròn cạm bẫy trong kinh doanh luôn luôn tồn tại. Người ta giăng bẫy để người khác nhảy vào, rồi lại vô tình nhảy vào bẫy do người khác giăng ra. Nó như một cái vòng tròn luẩn quẩn mà bạn không biết được mình là người đặt bẫy hay là người mắc bẫy”.
Một số hình ảnh của họp báo ra mắt phim "Vòng tròn cạm bẫy":
Tincom Media ra mắt phim mới 'Vòng tròn cạm bẫy'
Đại diện Tincom Media và IB Group chụp ảnh lưu niệm.
Tincom Media ra mắt phim mới 'Vòng tròn cạm bẫy'
Đạo diễn Bùi Tuấn Dũng và DVĐA Thiên Bảo
Tincom Media ra mắt phim mới 'Vòng tròn cạm bẫy'
TGĐ Tincom Media Mai Thu Huyền chụp hình cùng người đẹp Vũ Cẩm Nhung, Doanh Nhân “Hùng Cửu Long”
Tincom Media ra mắt phim mới 'Vòng tròn cạm bẫy'
Ca sĩ Ngọc Anh – người bạn thân của Mai Thu Huyền
Tincom Media ra mắt phim mới 'Vòng tròn cạm bẫy'
DV Thiên Bảo và Tăng Bảo quyên

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét