Phim cap ba

Thứ Ba, 28 tháng 2, 2012

Cưới ngay kẻo lở - ra rạp 20-4-2012

Phim là câu chuyện xoay quanh cô nàng Khánh Linh (Ngọc Diệp đóng). Cô xinh đẹp, tài năng, có ý chí tiến thủ và luôn mơ về một mái ấm gia đình hạnh phúc. Sau những cố gắng trong công việc, Khánh Linh được cất nhắc lên vị trí Thư ký tòa soạn của một tạp chí nổi tiếng. Đã công thành danh toại, giờ Khánh Linh chỉ cần yên bề gia thất là trọn vẹn cả đôi đường.Thế nhưng đúng là hồng nhan hay… gặp gian nan, nhất là đường tình duyên. Khánh Linh không gian nan vì chẳng có ai yêu hay bị thất tình mà gian nan ở việc chọn chồng. Khi không bỗng dưng lại có tận hai chàng trai khiến Linh phải băn khoăn.


Chàng trai thứ nhất là Trung Hà (Hoàng Phúc đóng). Đây là một doanh nhân dầu khí thành đạt, phong độ, lịch lãm, gia đình giàu có. Anh yêu Linh và hai người đã tính đến chuyện đám cưới. Nhưng rắc rối ở chỗ mẹ Trung Hà nhất định bắt Linh từ bỏ công việc và vị trí cô phấn đấu 3 năm để làm vợ hiền ở nhà. Linh không muốn bỏ việc, lại càng không muốn bỏ Trung Hà. Cô rơi vào căng thẳng, hoang mang không tìm ra lối thoát.


Bà mẹ khó tính của Trung Hà.
Đúng lúc Khánh Linh đang mệt mỏi thì Sơn (Johnny Trí Nguyễn đóng) xuất hiện. Anh trái ngược hẳn với Trung Hà. Một bên lịch lãm, một bên phong trần. Một bên điềm đạm, một bên tính khí thất thường. Sơn như con ngựa cuồng chân, tài giỏi và đào hoa. Anh đã thổi làn gió mới vào cuộc sống của Linh. Trái tim cô bắt đầu có những nhịp đập khác.


Sơn là nhiếp ảnh gia được săn đón hơn cả ngôi sao vì những ý tưởng mới lạ.

Đằng này là người yêu ba năm và có thể là chồng tương lai, đằng kia là anh chàng phóng túng, hơi “hoang dại” và cực thú vị - Sơn. Linh một lần nữa rơi vào rắc rối khi không biết ngả theo hướng nào: trái tim hay là lý trí?


Cha mẹ Khánh Linh.


Bên cạnh đó, Cưới ngay kẻo lỡ còn “găm” những nhân vật gây cười cực kỳ lợi hại khác. Đó là chị Bích Trâm (Thái Hòa đóng) - người bạn chăm sóc Linh từng miếng ăn, giấc ngủ, có nội tâm phong phú và những bí mật khiến chính Khánh Linh bàng hoàng. Hay như dàn "phụ huynh" cực độc đáo: bố mẹ Khánh Linh (NSƯT Nguyễn Chánh Tín & diễn viên Diễm My đóng) – hai người tuy đã nhiều tuổi nhưng tính tình như con nít, mẹ Sơn (NSƯT Thanh Thủy đóng) – bà mẹ nông dân chất phác nghi ngờ con... có vấn đề giới tính vì vẫn chưa chịu lấy vợ, mẹ Trung Hà (NSƯT Minh Đức) rất kỹ tính, thích soi xét từng milimet đồ vật... Khả năng diễn hài xuất sắc của những diễn viên đóng các vai này bảo đảm cho Cưới ngay kẻo lỡ sẽ không thua kém Long Ruồi.

Hai mẹ con Sơn.


Bích Trâm - một trong những nhân vật ấn tượng nhất phim

Cưới ngay kẻo lỡ đã hoàn tất những cảnh quay cuối cùng và đang trong giai đoạn hậu kỳ. Phim chính thức ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 20/4.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét